เอปัส ผสานนิยามของการอยู่อาศัยเชื่อมนวัตกรรม เพื่อให้คุณได้

"คุณภาพชีวิตดีๆ... ทำให้เห็นคุณค่าของการใช้ชีวิตได้ดีกว่าเดิม"

เอปัส เชื่อว่า ชีวีติที่ดีและมีคุณภาพ คือการ “การผสานบริบทแห่งความลงตัว สู่ทุกฟังก์ชั่นแห่งการใช้ชีวิต ที่เหนือระดับ”

เอปัส เข้าใจและเติมเต็มทุกการผสานบริบทแห่งความลงตัว เราใช้ประสบการณ์ เรียนรู้ทุกรายละเอียดความต้องการของผู้อยู่อาศัย โดยตั้งใจออกแบบและสร้างสังคมคุณภาพให้เกิดขึ้น ด้วยแนวทางธุรกิจที่มุ่งเน้นในเรื่องของ

“LIVE BEYOND” นิยามใหม่ที่ มุ่งเน้นการทุกโครงการให้เหนือกว่ามาตรฐานและความคาดหวังของคุณ


ไม่เพียงแต่ สร้างสรรค์เพื่อตอบโจทย์

“คุณภาพชีวิต” แต่เป็นการยกระดับ

“คุณค่าของการใช้ชีวิต” ให้สมบูรณ์แบบที่สุด

Why? ทำไมจึงต้องเลือกเอปัส

เพราะเราเชื่อว่า “คุณภาพชีวิตดีๆ… ทำให้เห็น คุณค่าของการใช้ชีวิต ได้ดีกว่าเดิม”

นั่นหมายถึงต้องอาศัยความเข้าใจอย่างลึกซึ้ง ถึงความต้องการที่หลากหลายของคุณ เราจึงมุ่งมั่นที่จะผสานบริบทของความลงตัวในทุกรายละเอียดของการอยู่อาศัย

สู่รูปแบบฟังชั่นการใช้ชีวิต ที่เหนือระดับ เหนือกว่ามาตรฐานทั่วไป และเหนือความคาดหวังของคุณ เพื่อเติมเต็มประสบการณ์การอยู่อาศัยและใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น โดยเรายังคงมุ่งมั่นที่จะทำเพื่อคุณอย่างไม่สิ้นสุด

บริษัทของเรา

จากความมุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย ภายใต้แนวคิดที่สร้างสรรค์ จากแรงบันดาลใจของนักธุรกิจ หนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง ที่ต้องการเปลี่ยนแปลงสิ่งใหม่ๆ ด้วยความแตกต่าง เพื่อยกระดับมาตรฐานการอยู่อาศัย และนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดี และสร้างการจดจำให้ เป็นที่กล่าวขวัญในเมืองพัทยา ทั้งกลุ่มผู้อยู่อาศัย รวมถึงนักลงทุนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติด้วย โดยที่ผ่านมาได้มุ่งมั่นดำเนินงาน ภายใต้ปรัชญา 4 ข้อ ดังต่อไปนี้

Value
การออกแบบให้ทุกฟังก์ชั่นใช้งานได้จริงทุกตารางนิ้วเพื่อความคุ้มค่าในการอยู่อาศัยมากที่สุด

Quality
การเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพสมบูรณ์แบบเฉกเช่นเดียวกับงานแฮนด์เมดชั้นดี

Creative
สร้างสรรค์การใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ด้วยแนวคิดการออกแบบที่แตกต่าง จนเป็นอัตลักษณ์ที่โดดเด่น

Community
การใช้ชีวิตในสังคมที่มีคุณภาพ ภายใต้จิตสำนึกที่ดีต่อสิ่งแวดล้อม

ทั้งนี้ APUS Development Group มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้าน ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชั้นแนวหน้าในเมืองพัทยาโดยคนพัทยาอย่างแท้จริง

COMPANY PROFILE

เอปัส ดีเวลลอปเมนท์ กรุ๊ป จำกัด เดิมชื่อบริษัท วารีจินดา จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2550 โดย 2 นักธุรกิจหนุ่มที่คร่ำหวอดในแวดวงอสังหาริมทรัพย์เป็นอย่างดี ได้แก่ คุณวิชญ์พล ศรีสุริยะชัย เจ้าของธุรกิจรับสร้างสระว่ายน้ำ Home & Pool พัทยา และ คุณเฉลิมพล โขนแจ่ม เจ้าของธุรกิจ ก่อสร้างที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกในฐานะผู้ถือหุ้นใหญ่ ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเมืองพัทยาโครงการแรกภายใต้ชื่อ 

“APUS Condominium PATTAYA” 

ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี แม้ต้องเผชิญกับวิกฤติเศรษฐกิจ และการเมืองในช่วงปี 2551-2553 ก็ตาม ทั้งนี้ก็ด้วยแนวคิดในการดำเนินธุรกิจที่แตกต่าง ทำให้ APUS Condominium เป็นที่ต้องการ และได้รับการกล่าวขวัญถึงเป็นอย่างมากในเมืองพัทยา ทั้งที่เป็นกลุ่มนักลงทุน และผู้ที่ซื้อเพื่ออยู่อาศัยจริงๆ ส่งผลให้ต้องพัฒนาโครงการริมทะเลเพื่อตอบสนองความต้องการอย่างต่อเนื่อง